Hỗ trợ khách hàng


Hướng dẫn mua hàng
 

Mẹo kết hợp cách ăn mặc với giày cao nam để có vóc dáng đẹp như mơ

Thứ ba - 16/02/2016 11:33
Sở hữu một mẫu giày cao nam , sẽ tức thời giúp bạn cao thêm khoảng 7 đến 9cm , nhưng nếu không biết cách kết hợp với những bộ cách ăn mặc mặc trên người thì hiệu quả của những cặp giày cao nam mang lại sẽ không nhiều. Hãy thực hành những mẹo nhỏ dưới đây khi kết hợp cách ăn mặc sẽ giúp cao hơn một cách đáng kể trong mắt người khác.

1. Chọn cách ăn mặc có họa tiết kẻ sọc:
- Mắt người có cơn sốt bị xí gạt bởi các đường kẻ sọc , chúng tạo ra ảo giác khiến mọi thứ như bị kéo dài ra theo chiều kẻ. Chính vì vậy , việc cọn lựa những chiếc áo kẻ sọc có kích cỡ hợp lý sẽ khiến bạn dường như cao hơn trong mắt người khác. Bạn có xác xuất diện một chiếc áo sơ mi kẻ sọc sáng màu kết hợp với giày cao nam công sở hoặc áo khoác ngoài kẻ to kết hợp với giày cao nam thể thao , bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ:

Giay cao nam Tallmen tang chieu cao 7cm
Họa tiết kẻ sọc khiến bạn nhìn cao hơn
2. Chọn cách ăn mặc đồng màu:
- Mặc một bộ đồ đơn sắc có hiệu quả tôn dáng bạn lên rất nhiều , khi mặc những cách ăn mặc như vậy thân thể bạn không bị phân mảng bởi những màu sắc khác nhau , khi người đối diện nhìn bạn , họ có xác xuất lướt nhanh một lần từ đầu đến chân , cách ăn mặc càng tối màu càng có hiệu quả , trừ màu đen vì chưng màu đen chỉ có hiệu quả làm bạn nhỏ con hơn mà thôi , bạn có xác xuất chọn màu lông chuột , màu xanh navy... Giày cao nam cũng vậy , bạn không nên chọn một mẫu giày cao nam sáng màu vì rất dễ gây sự chú ý vào đôi giày , khiến phần trên tài thể bạn ngắn lại.
Giay cao nam Tallmen tang chieu cao 7cm
cách ăn mặc Ton-sur-Ton giúp bạn vừa phong cách vừa có cảm giác cao hơn
3. Mặc đồ vừa vặn , tránh cách ăn mặc rườm rà:
- Mặc đồ vừa vặn là một điều vô ngần quan yếu. Mặc một bộ đồ quá rộng rườm rà khiến bạn như bơi trong đó nhìn rất lôi thôi , ngược lại mặc một bộ đồ quá chật làm cho bạn gò bó không thuận tiện , có tác động đến một điều gì đó đến đi đứng , sinh hoạt. Cả hai trường hợp đều khiến bạn chẳng thể cao hơn trong mắt người khác , cho dù bạn có diện cặp giày cao nam 10cm đi chăng nữa. Tóm lại , hãy tống khứ ngay chiếc quần cạp trễ baggy lụng thụng và kiếm cho bản thân một bộ cách ăn mặc hiểu rõ bạn đang cần gì.
Giay cao nam Tallmen tang chieu cao 7cm
Hãy may cho minh những bộ cách ăn mặc vừa vặn nhất
Chỉ cần thực hành vài bước giản đơn như trên , kết hợp với những cặp giày cao cho nam thể thao hoặc giày cao cho nam công sở sẽ giúp bạn cao hơn đáng kể trong mắt những người xung quanh.

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: giaycaochonam.com

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn