Hỗ trợ khách hàng


Hướng dẫn mua hàng
 

Tại sao bạn cần phải đi giày cao cho nam?

Thứ năm - 01/12/2011 03:45
“Làm thế nào để tôi trông cao hơn?”. Hãy để chúng tôi giúp bạn… Lợi ích của chiều cao thật đa dạng. Đó là lý do đủ để chứng minh tại sao bạn nên chọn các sản phẩm giày tăng chiều cao có thương hiệu như những sản phẩm chúng tôi phân phối:
Tại sao bạn cần cao hơn?

“Làm thế nào để tôi trông cao hơn?”. Hãy để chúng tôi giúp bạn…

Lợi ích của chiều cao thật đa dạng. Đó là lý do đủ để chứng minh tại sao bạn nên chọn các sản phẩm giày làm tăng chiều cao có thương hiệu như những sản phẩm chúng tôi phân phối:
 

1. Các lợi thế trong sự nghiệp và tài chính:

Theo nhiều khảo sát và nghiên cứu trên thế giới cũng như ở Việt Nam, những người nắm giữ công việc ở vị trí cấp cao trung bình cao hơn 5 cm so với những người ở vị trí cấp thấp hơn. Đàn ông cao từ 1m72 trở lên thường nhận mức lương khởi điểm cao hơn 12% so với những người thấp hơn họ. Khi tìm đến các nhà tuyển dụng, 72% số người có chiều cao sẽ được tuyển.
 

2. Lợi thể ngoại hình:

Nhìn chung, đa số phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông cao hơn họ ít nhất 5cm. Theo đánh giá về hình mẫu người đàn ông lý tưởng về ngoại hình thì họ cần có chiều cao từ 1m75 trong khi hầu hết họ chỉ đạt 1m68.

Khi phụ nữ được yêu cầu đánh giá độ hấp dẫn của những người đàn ông qua ảnh thì 100% trong số họ đều cho rằng nam giới cao hoặc cao trung bình rõ ràng là cuốn hút hơn những người thấp bé.
 

3. Lợi ích sức khỏe:

Giầy cao giúp bạn tự tin hơn với từng bước chân, nâng tầm nhìn và tôn dáng vóc của bạn. Sự tự tin cũng như cảm giác thoải mái được đem đến từ giầy cao nam giúp bạn dồi dào sinh lực, cảm giác phấn khích tột độ. Và đó chính là những lợi ích về sức khỏe mà bạn có được khi đi giầy cao cao nam.

Một lưu ý quan trọng:
Chúng tôi không cho rằng những người không cao thì không giàu có, không hấp dẫn hay không khỏe mạnh. Ngược lại, thông điệp của chúng tôi là: Bạn luôn có các cơ hội và cách thức để làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn, tự tin hơn, từ đó giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp. Vậy tại sao bạn không chọn giày cao nam Tallmen nếu bạn muốn mình thành đạt hơn trong cuộc sống.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn